Trường quốc tế ISHCMC-American Academy

Kích cỡ:

Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh – truong quoc te ISHCMC cung cấp một chương trình học toàn diện, chuyên sâu, và hàn lâm được xây dựng trên các nguyên tắc và tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Hoa Kì

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Thông tin trường quốc tế ISHCMC

Admissions Office:

  • 26 Vo Truong Toan Street
  • An Phu Ward, District 2, HCMC
  • T: (848) 3898 9100

Campus:

  • 16 Vo Truong Toan Street
  • An Phu Ward, District 2, HCMC
  • T: (848) 3898 9098
  • F: (848) 3519 4110
  • E: admissions@aavn.edu.vn

Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) là trường quốc tế lâu đời nhất tại TPHCM với gần 20 năm uy tín và chất lượng hàng đầu, lần đâu tiên giới thiệu chương trình phổ thông trung học Hoa Kỳ tại ISHCMC-American Academy, với đầu vào là chương trình tiểu học tại ISSP.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế hàng đầu Cognita với hơn 60 trường quốc tế tại 5 quốc gia hiện nay là chủ sở hữu Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) và là nhà quản lý, điều hành Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP), xin giới thiệu chương trình giảng dạy Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam đến quý phụ huynh và học sinh.

truong quoc te ishcmc

Trường quốc tế ISHCMC | truong quoc te

- ISSP là trường quốc tế được xây mới hoàn toàn chuyên biệt theo tiêu chuẩn giám định của WASC – Hoa Kỳ. Là trường quốc tế hiện đại nhất nằm ở trung tâm Thành phố, ISSP có thư viên với hơn 10.000 đầu sách được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, có hồ bơi, sân bóng và các khu vui chơi riêng biệt cho từng cấp lớp.

Chương trình giảng dạy tại trường quốc tế ISHCMC

ISHCMC – American Academy cung cấp một chương trình học toàn diện, chuyên sâu, và hàn lâm được xây dựng trên các nguyên tắc và tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Hoa Kì. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt hàn lâm nhưng tập trung đào tạo cho các em học sinh trở thành những người có kỹ năng học tập suốt đời và là công dân toàn cầu có trách nhiệm. Với chương trình học này, học sinh theo học tại trường có cơ hội rèn luyện để thành công ở những trường đại học tại Hoa Kì cũng như các trường đại học lớn khắp nơi trên thế giới.

- Chương trình Nhà trẻ, Mẫu giáo và Tiểu học quốc tế của ISSP do Sở Giáo dục bang New York cung cấp và phê chuẩn.

- Học sinh ISSP đến từ 20 quốc gia khác nhau. ISSP là trường quốc tế duy nhất được liên thông với với Trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh - American Academy.

- Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) là trường quốc tế lâu đời nhất tại TPHCM với gần 20 năm uy tín và chất lượng hàng đầu, lần đâu tiên giới thiệu chương trình phổ thông trung học Hoa Kỳ tại ISHCMC-American Academy, với đầu vào là chương trình tiểu học tại ISSP.
Trường quốc tế: tổng hợp
storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.