Trường quốc tế Khai Sáng – Renaissance International School Saigon

Kích cỡ:

Trường quốc tế Khai Sáng – Renaissance International School Saigon: Trường quốc tế RISS toạ lạc tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với điện tích 10.000 m2 và nổi tiếng về việc tối đa hoá thành tích học tập của các em học sinh.

Trường quốc tế Khai Sáng – Truong quoc te RISS

  • Address: 74 Nguyen Thi Thap Str., Binh Thuan Ward, Dist. 7, HCMC, Vietnam
  • Tel: (+84-8) 3773-3171
  • Website: www.rissaigon.edu.vn

Trường Quốc tế Khai Sáng Sài Gòn là một trường chuyên sâu vào việc học, cam kết mang lại thành tích cao nhất cho các em học sinh.

Trường quốc tế Khai Sáng được thành lập vào năm 2007 và danh dự được Hoàng Tử Andrew, Công Tước xứ York đến cắt băng khánh thành cùng với sự hiện diện của các vị khách mời đại diện cho chính phủ, nền công nghiệp và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trường quốc tế RISS toạ lạc tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với điện tích 10.000 m2 và nổi tiếng về việc tối đa hoá thành tích học tập của các em học sinh.
Dựa vào thành tích học tập, phụ huynh/người giám hộ thực sự có thể đo lường chất lượng của một trường Quốc Tế.

truong_quoc_te_Renaissance_Saigon_RISS

Trường quốc tế Khai Sáng – Truong quoc te RISS

Tại trường quốc tế RISS, chúng tôi hết sức tập trung vào việc các em được giảng dạy và hỗ trợ đầy đủ để đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi – giúp các em đảm bảo lối vào các trường Đại Học các em đã chọn..

Kết quả của kỳ thi Tú Tài Quốc Tế (The IB Diploma) của năm 2011 thể hiện rõ kết quả học tập của RISS và công nhận sự cam kết và sự lao động cần cù của đội ngũ giảng viên của trường, những người đã dẫn dắt các em đến thành tích Đậu 100%

Sự thành công của trường quốc tế RISS được nối tiếp trong năm 2012 với thành tích đạt được trên 40 điểm của 2 em học sinh – một sự nỗ lực đáng ghi nhận! Tất các các học sinh tốt nghiệp của trường đều được trường Đại Học các em chọn chấp nhận vào học.

Chương trình học tại trường quốc tế RISS

Trường Khai Sáng RISS (Renaissance International School Saigon) khai trương từ 10.9.2008, diện tích 1ha tại phường Bình Thuận, quận 7, sức chứa khoảng 1.000 học sinh, với các trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế. Trường quốc tế RISS đào tạo từ bậc mầm non đến THPT, chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Anh và giảng dạy bằng tiếng Anh. Học sinh tốt nghiệp THPT được cấp bằng tú tài quốc tế (IB).

Trường được chứng nhận thi tuyển theo chương trình đầu vào của Cambridge. Học phí khoảng 5.000 – 12.000 USD/năm.

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 09 2017 10:47PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.