Trường quốc tế Kinderworld

Kích cỡ:

Tìm hiểu trường quốc tế Kinderworld tại Tp.HCM: thông tin chương trình đào tạo các bậc học, trình độ đội ngũ giảng viên.. tại trường quốc tế Kinderworld

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Kinderworld

  • 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM
  • Tel: (84-8) 3827 2464
  • Web: http://www.kinderworld.net

Giới thiệu trường quốc tế Kinderworld

Tại Việt Nam, KinderWorld đã mở các Trung tâm Mẫu giáo quốc tế tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2000, tập đoàn KinderWorld quyết định mở rộng đầu tư vào các trường tiểu học và Trung học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp chặt chẽ với các cơ quan giáo dục Australia, Singapore và Việt Nam. Đến nay, tập đoàn KinderWorld đã phát triển mạnh, hoạt động tại Singapore, Trung Quốc, Úc và Việt Nam, cung cấp các chương trình giáo dục Quốc tế cho học sinh từ bậc Nhà trẻ đến Dự bị Đại học.

truong quoc te kinderworld

Thông tin trường quốc tế: Truong quoc te Kinderworld

Trong 8 năm qua, Công ty cổ phần trường quốc tế KinderWorld (KKPS) đã thiết lập và triển khai hoạt động một hệ thống các trường học quốc tế sau: – Các trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế. -

Chương trình đào tạo trường quốc tế

Đáp ứng những đòi hỏi khách quan về xu thế hội nhập và phát triển, đến với Huế, KinderWorld đã đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Chương trình đào tạo của trường quốc tế KinderWorld bao gồm:

Phương châm đào tạo: “Giá trị phương Đông – Học vấn phương Tây”

  • Chương trình Mẫu giáo Quốc tế: Dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi với mục tiêu đào tạo “ Học sinh tại KinderWorld là tâm điểm của giáo trình chơi mà học”.
  • Chương trình tiểu học quốc tế  : Sử dụng giáo trình theo chuẩn của Queensland, Úc và Việt Nam; dành cho con em người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Huế. Đội ngũ giáo viên Quốc tế giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao đến từ Australia và các nước nói tiếng Anh khác luôn tận tâm hướng học sinh tới những kinh nghiệm bổ ích trong học tập, tạo cảm hứng và niềm say mê học hỏi cho học sinh.
  • Chương trình Tiểu học Song ngữ: Được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam. Chương trình bao gồm các môn cơ bản của hệ thống giáo dục Việt Nam như Tiếng Việt, Toán, các môn Khoa học xã hội, Đạo đức và Giáo dục Công dân, v.v…

Song song với các môn cơ bản của hệ thống giáo dục Việt Nam, tùy theo từng cấp học cụ thể, học sinh Việt Nam sẽ học một số môn chính của giáo trình Bang Queensland, Australia như môn Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Toán, Khoa học Xã hội và Môi trường, Âm nhạc và Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, cùng với học sinh Quốc tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài.
Ngoài ra học sinh còn được bồi dưỡng thêm môn Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Đội ngũ giáo viên trường quốc tế Kinderworld

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại Trường là những giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao đến từ Úc và các nước nói tiếng Anh khác. Giáo viên tại KinderWorld luôn tận tâm hướng học sinh đến với những kinh nghiệm bổ ích trong học tập, tạo cảm hứng và niềm say mê học hỏi. Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các trường đại học, cao đẳng… tận tâm yêu nghề và luôn có ý thức trau dồi kiến thức để phục vụ tốt cho việc giảng dạy tại trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Châu Á và được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu, đội ngũ giảng viên trường quốc tế  KinderWorld không ngừng nỗ lực xây dựng cho các học sinh Việt Nam cầu nối đến rất nhiều trường tại Úc như: John Paul College, Varsity College và các học viện như Đại học Nam Queensland, tập đoàn giáo dục IBT… nhằm kết hợp những phương pháp giảng dạy tốt nhất giữa nền giáo dục Phương Đông và Phương Tây.

Trường quốc tế: tổng hợp

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.