Trường quốc tế Mỹ: Đại học Công nghệ Tennessee

Kích cỡ:

Trường quốc tế Mỹ: Đại học Công nghệ Tennessee xếp hạng là trường đại học quốc tế cao nhất trong khu vực các trường đại học tại hạng mục miền Nam nước Mỹ

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Mỹ: Đại học Công nghệ Tennessee

Tennessee Tech University (TTU – Đại học Công nghệ Tennessee), được biết đến với tên gọi là Tennessee Tech, là một trường đại học công lập nằm ở Cookeville, Tennessee, Hoa Kỳ. TTU trực thuộc trung tâm giữa 3 khu vực, 1 giờ đi từ Nashville, 1 giờ 15 phút đi từ Knoxville, và 1 giờ 30 phút đi từ Chattanooga.

trường quốc tế Mỹ, đại học Công nghệ Tennessee

Trường quốc tế Mỹ: Đại học Công nghệ Tennessee

Nằm ở Cookeville, TTU nằm gần công viên công cộng có phong cảnh đẹp như Burgess Falls và Fall Creek Falls, nhưng chỉ khoảng một giờ từ ba thành phố lớn nhất của tiểu bang – Nashville, Knoxville và Chattanooga. Cookeville cũng là có thành phố tỷ lệ tội phạm thấp nhất và Cookville được xếp hạng trong top 10 là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại nước Mỹ. Tennessee có khí hậu ôn đới, với mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hoà.

Tại sao chọn đại học Công nghệ Tennessee

TTU cũng được xếp hạng là trường đại học quốc tế cao nhất trong khu vực các trường đại học tại hạng mục miền Nam. TTU giành được vị trí thứ 39 trong số các trường Đại học tốt nhất khu vực tại miền Nam, trong đó bao gồm các trường công lập và tư nhân, trong ấn bản năm 2012 của Các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ của U.S News Media Group. Princeton Review cũng đánh giá TTU là một “Giá trị trường ĐẠI HỌC tốt nhất” trong năm 2006 và 2007. TTU là nằm trong “America’s 100 Best College Buys” (100 Trường Đại học được lựa chọn nhiều nhất nước Mỹ) theo báo cáo của tổ chức Institutional Research & Evaluation, Inc. Trường Đại học Tennessee Tech là một trong Top các trường Đại học tại miền Nam bởi USNews & World Report (lần thứ 8) và là Trường Đại học Tốt nhất Đông Nam bởi The Princeton Review (lần thứ 6).

Chuyên ngành đào tạo

TTU cung cấp trên 55 chương trình khác nhau từ Kỹ thuật cho đến Giáo dục:

 • Kinh doanh & Quản lý
 • Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch
 • Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 • Y tế và sức khỏe
 • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 • Cơ khí và Công nghệ
 • Giáo dục và Đào tạo
 • Khoa học máy tính
 • Nhân văn
 • Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan
 • Chăm sóc Tóc, Thẩm mỹ và Cá nhân

Đặc biệt : Trường có Chương Trình Cấp Tốc cho phép sinh viên hoàn tất khóa Cử Nhân và Thạc sỹ chỉ trong vòng 5 năm trong các ngành Kỹ thuật & môi trường, Hóa học, Khoa học máy tính, Điện và tin học.

 

 • Học phí : khoảng 19.000 USD/năm.
 • Học bổng & hỗ trợ tài chính: Trường có nhiều loại học bổng hàng năm với giá trị cao, lên đến 55% học phí.

· Học bổng Danh dự cho sinh viên xuất sắc: Đạt điểm trung bình 3.5/4 và có điểm toán SAT 600, điểm bài đọc SAT 570, trị giá học bổng:14.000 USD.

· Học bổng cho sinh viên quốc tế: Đạt điểm trung bình 3.3, visa F1, trị giá học bổng: 7.600 USD.

· Học bổng cho sinh viên đa quốc gia tiêu biểu: học bổng này trao cho những sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân có điểm GPA 3.0 trở lên và đến từ mọi quốc gia mà có số sinh viên thấp, trị giá học bổng: 2.000USD.

· Học bổng cho sinh viên có người nhà đã/đang học tại trường: Những sinh viên có cha hoặc mẹ, cha dượng hoặc mẹ kế và ông bà hoặc vợ, chồng đã và đang có mặt tại TTU có thể ứng tuyển cho loại hình học bổng “ International Undergraduate Legacy”. Với điều kiện là sinh viên đó phải có GPA 3. 0 từ trung học phổ thông. Trị giá học bổng: 1.000 USD.

Trường quốc tế: tổng hợp

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (8)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.