Trường quốc tế Mỹ – TAS

Kích cỡ:

Trường quốc tế Mỹ - The American school of Viet Nam (TAS): tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với trang thiết bị mới và hiện đại như thư viện, truy cập mạng Internet cho toàn bộ máy tính xách tay của học sinh, thư điện tử, kênh trao đổi thông tin tương hỗ với phụ huynh

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Mỹ – The American school of Viet Nam

  • Địa chỉ:177A – 172 – 180 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2 Tỉnh thành:TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại:(08)35192223
  • Website:http://www.theamericanschool.edu.vn

Thông tin trường quốc tế Mỹ

Được thành lập vào năm 2010, Trường quốc tế TAS là một ngôi trường theo chuẩn Hoa Kỳ cho những học sinh có nhu cầu theo học đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ trong tương lai. Cố vấn Học đường và Giám đốc Giáo trình sẽ giám sát để đảm bảo chương trình giảng dạy toàn diện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với các lớp Tín chỉ Nâng cao (AP), kỳ thi khảo sát chất lượng học tập (SAT), thực hiện việc đăng ký kép với các trường đại học tại Hoa Kỳ.

truong quoc te my TASTrường quốc tế Mỹ – TAS

Tiêu chuẩn học tập của bang California là nền tảng và tiêu chí cho chương trình học áp dụng cho tất cả các khối lớp tại trường quốc tế TAS. Các học sinh khối lớp 3, 5, 7, 9 sẽ được tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả học tập theo tiêu chuẩn của bang California. Bên cạnh đó, kỳ thi khảo sát chất lượng học tập sơ khởi (PSAT) cũng sẽ được tổ chức cho học sinh lớp 10 vào tháng 10 hàng năm.

Trường  quốc tế TAS tọa lạc bên cạnh sông Sài Gòn, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với trang thiết bị mới và hiện đại như thư viện, truy cập mạng Internet cho toàn bộ máy tính xách tay của học sinh, thư điện tử, kênh trao đổi thông tin tương hỗ với phụ huynh; hồ bơi, căn tin, hội trường, phòng thí nghiệm khoa học, phòng khiêu vũ, sân khấu kịch nghệ, sân bóng cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, cùng với lớp học tối đa 20 học sinh một lớp. Có thể nói trường quốc tế Mỹ – TAS là một sự lựa chọn đáng được quý phụ huynh quan tâm trong bối cảnh có nhiều trường tư thục lớn nhỏ trong khu vực áp dụng chương trình học quốc tế.

Các cấp học tại trường quốc tế:

  • Bâc mầm non: chăm sóc và giảng dạy các em từ 2 đến 5 tuổi. Với cơ sở vật chất khang trang và phù hợp với lứa tuổi, các bé sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khám phá, phát triển và nâng cao các kĩ năng trong môi trường học tập hoàn toàn mới.
  • Bậc tiểu học quốc tế: Áp dụng giảng dạy theo chương trình chuẩn của bang California, Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy các kiến thức phổ thông chuẩn bị cho các bậc đại học sau này được bắt đầu ngay từ các cấp lớp tiểu học quốc tế
  • Bậc trung học cớ sở
  • Bậc THPT

Chương trình học tại trường quốc tế TAS | truong quoc te

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của nhiều học sinh Việt Nam và quốc tế có kế hoạch học tại các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học tại Hoa Kỳ, The American School of Vietnam cung cấp chương trình học theo chuẩn mực khắt khe của Hoa Kỳ, đồng hành với các chương trình được Hội đồng Đại học công nhận và đang được áp dụng giảng dạy tại hầu hết các trường Trung học công lập và tư thục tại Hoa Kỳ.

Các khóa học chuẩn bị cho bậc đại học và chương trình tại trường quốc tếTAS được giảng dạy phù hợp với chuẩn mực quốc tế và mang tính toàn cầu nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh đối với thế giới xung quanh, đồng thời nhận biết và tôn vinh giá trị văn hóa của từng cá thể.

Số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp TAS vượt quá số tín chỉ tối thiểu được yêu cầu ở hầu hết các trường Trung học tại Hoa Kỳ, bao gồm 4 năm học Toán, Luận và Văn chương, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội. Bên cạnh đó là các khóa học Ngoại ngữ, Âm nhạc, Khiêu vũ, Mỹ thuật, Kịch nghệ, Công nghệ Thông tin, Giáo dục Thể chất, Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam, đồng thời được hỗ trợ tăng cường Anh ngữ (ESL).

Đối với học sinh cấp lớp 11 và 12 đạt kết quả học tập tốt, khi được giáo viên và Cố vấn học đường đề cử và nếu có nguyện vọng, có thể chọn và đăng ký theo học các chương trình nâng cao (gọi tắt là AP, các chương trình này có yêu cầu cao hơn từ phía người học, chú trọng vào khả năng nghiên cứu). Các khóa học AP đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, được hướng dẫn học tập nghiên cứu trong một bối cảnh đa văn hóa, quốc tế và toàn cầu, mang đến cho các em nhiều chọn lựa phù hợp với ưu điểm và kế hoạch học tập của mình. Hoàn tất một khóa học AP và thành công trong kỳ thi AP đó, học sinh có khả năng được giảm tín chỉ khi học đại học sau này. Học sinh TAS hoàn thành tối thiểu 5 chương trình AP đạt mức yêu cầu, đồng thời vượt qua được kỳ thi AP sẽ được cấp Văn bằng AP Quốc tế (APID) ngay khi tốt nghiệp.

Trường quốc tế: Tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.