Trường quốc tế NewZeland: Đại học Otago

Kích cỡ:

Trường quốc tế NewZeland: Đại học Otago Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hoá và giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Đại học Otago là trường Đại học lậu đời nhất New Zealand. Trường Đại học Otago được xếp vào danh sách các trường Đại học hàng đầu với các chương trình nghiên cứu ở New Zealand

Trường quốc tế NewZeland: Đại học Otago

Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago luôn đạt được tỷ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ.
- Vị trí địa lý
Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hoá và giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng. Các sinh viên sống trong sự đa dạng của một trường đại học quốc tế và một nơi ở riêng tư trong khoảng cách đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Vị trí này đã tạo nên một đời sống học đường sống động mà Otago nổi danh về điều đó.

Trường quốc tế NewZeland: Đại học Otago

Trường quốc tế NewZeland: Đại học Otago

-  Trang thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên
Khu vực dịch vụ thông tin mới (ISB) hợp nhất với thư viện trung tâm với 2000 chỗ ngồi cho người đọc, các nguồn truy cập thông tin đa dạng, các phòng học nhóm và hội thảo và các tài liệu nghe nhìn. Trung tâm ISB cũng kết hợp với trung tâm dịch vụ sinh viên, dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ máy tính sinh viên và trung tâm tự học sinh viên.

Các dịch vụ phục vụ cho sinh viên như dịch vụ y tế và tư vấn, các phòng máy vi tính, thư viện được trang bị hệ thống tìm sách qua mạng, văn phòng trợ giúp về nhà ở, Hội đồng sinh viên Quốc tế. Có trên 80 câu lạc bộ và đội nhóm. Trung tâm thể thao Unipol và Hiệp hội sinh viên rất năng động với nhiều chương trình hoạt động thể thao, văn hoá, xã hội và giải trí đa dạng.

Chương trình học Đại học Otago

- Đại học Otago cung cấp khóa học dự bị kéo dài 8 tháng cho các sinh viên cần nâng cao khả năng Anh ngữ và các khóa học thuật trước khi vào học chương trình Đại học chuyên ngành. Học sinh đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand, nhiều trường đại học nổi tiếng của Úc, Anh, Mỹ, Canada.

- Chương trình Đại học và sau Đại học được cung cấp bởi các chuyên ngành: Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dung và khoa học ứng dụng, Nha khoa, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Y khoa, Dược khoa, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Sức khỏe răng miệng, Vật lý trị liệu, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.

Đặc biệt chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầ

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (24)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.