Trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Kích cỡ:

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl – truong quoc te ISSP: Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường Mầm non và tiểu học quốc tế  đạt tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi và bậc trung học..

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường Mầm non và tiểu học quốc tế  đạt tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi và chuyển tiếp lên bậc Trung học tại International School Ho Chi Minh City – American Academy (ISHCMC-American Academy).

Nhà trường xem trọng việc xây dựng mối quan tâm chăm sóc tới từng học sinh và gia đình. Trong môi trường chăm sóc giáo dục, nhà trường cung cấp một chương trình học tập nghiêm ngặt của Hoa Kỳ nhằm phát triển học sinh có tính thích nghi, tư duy và là những công dân toàn cầu năng động. Trường quốc tế ISSP là một trường học ứng cử viên cho việc công nhận bởi cơ quan công nhận lớn nhất của Mỹ ở châu Á, Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng (WASC).

Chương trình học tại trường quốc tế ISSP

Nhà trẻ, Mẫu giáo, Pre-K & Mẫu giáo: Dành cho học sinh từ 2 đến 5 tuổi

Những trải nghiệm đầu tiên của trẻ tại một ngôi trường mới đóng vai trò rất quang trọng trong việc đặt nền tảng cho quãng đời học sinh sau này. Chương trình Mầm non tại trường quốc tế ISSP sẽ mang đến một trải nghiệm hạnh phúc và thú vị cho con của quý vị giúp xây dựng một thái học tập độ tích cực cho trẻ về sau. Khi việc học tập dựa trên những khái niệm, nhà trường tạo ra môi trường giáo dục an toàn và thân thiện với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm và giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên về giáo dục Mầm non.

truong quoc te Sai Gon Pearl ISSP

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Hệ thống kiểm tra đánh giá được xây dựng và áp dụng trong suốt năm học nhằm mục đích đo lường sự tiến bộ nhằm điều chỉnh để hoàn thiện hơn phương pháp học tập của từng học sinh. Các đánh giá thường xuyên như phương pháp kiểm tra IPT đánh giá khả năng Anh ngữ và bài kiểm tra đánh giá mức độ tiến bộ trong học tập (dành cho học sinh từ Lớp 3 đến Lớp 5) đều là những bài kiểm tra quang trọng và cần thiết. Các bài kiểm tra viết khác cũng sẽ được thực hiện 2 lần trong một năm học. Kết quả từ những bài kiểm tra nêu trên sẽ phản ánh toàn diện sự tiến bộ trong học tập của mỗi học sinh.

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl luôn xem trọng việc đưa vào chương trình giảng dạy các ứng dụng tiên tiến của Công Nghệ Thông Tin. Nhà trường hiện đã trang bị bảng thông minh (smartboard), máy chiếu (projector) và các phòng thực hành công nghệ thông tin tạo cơ hội cho học sinh được tương tác với công nghệ hỗ trợ cho việc học. Các kỹ năng phát triển cần thiết trong thế kỷ 21 đang được đề cao và phát huy trong toàn nhà trường với sự hỗ trợ tích cực từ các chuyên gia trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin.

Cơ sở vật chất tại trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Trường quốc tế ISSP là một trường học đa chức năng được xây dựng mới hoàn toàn, có trung tâm thư viện truyền thông với hơn 10.000 đầu sách tiếng Anh quản lý bởi chuyên gia thư viện chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường quốc tế  còn có các phòng chức năng chuyên biệt cho từng môn học như nghệ thuật, khiêu vũ, âm nhạc, golf, cũng như các khu vực vui chơi phù hợp theo độ tuổi, một phòng tập thể dục và hồ bơi. Việc đầu tư trang thiết bị công nghệ thông tin cũng như chương trình tích hợp công nghệ của nhà trường bao gồm chương trình ứng dụng máy tính bảng iPad, các phòng thực hành công nghệ thông tin và bảng tương tác thông minh, giúp ISSP cung cấp một chương trình học toàn diện cho các em học sinh.

Trường quốc tế: tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (11)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.