Trường quốc tế Úc: Đại học Công nghệ Sydney

Kích cỡ:

Trường quốc tế Úc: Đại học Công nghệ Sydney Là một trong những trường đại học quốc tế lớn nhất và có uy tín nhất ôxtrâylia, UTS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Úc: Đại học Công nghệ Sydney

Trường chú trọng đến việc đào tạo theo định hướng thực hành nhờ những mối quan hệ chặt chẽ với các ngành, với danh tiếng ngày càng lớn về nghiên cứu và cam kết mạnh mẽ thực hiện việc quốc tế hóa.

Nằm ở trung tâm thành phố Sydney, Trường Đại học Công nghệ Sydney là một trường đại học của ôxtrâylia chú trọng đến tính quốc tế. Trường UTS tổ chức các khóa học đại học cho hơn 30.500 sinh viên trong đó có trên 5.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia.

Được thành lập năm 1988, UTS nhanh chóng nổi tiếng trên thế giới về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy hướng nghiệp và nghiên cứu thực tiễn xuất sắc, nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Danh sách 200 trường đại học hàng đầu của tờ Thời báo Times năm 2005). Là một trong những trường đại học quốc tế lớn nhất và có uy tín nhất ôxtrâylia, UTS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Trường chú trọng vào tính quốc tế, thúc đẩy trao đổi sinh viên trên toàn thế giới và có quan hệ đối tác với hơn 200 trường đại học trên 37 quốc gia. Với số lượng lớn sinh viên đa văn hóa từ hơn 115 quốc gia, UTS có một đời sống sinh viên quốc tế. 2 cơ sở của trường là City và Kuring-gai, với cơ sở City nằm ở vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố và dễ dàng đến đây bằng phương tiện giao thông công cộng. Tất cả địa điểm hấp dẫn khách du lịch của Sydney chỉ cách Trường một quãng đi bộ hoặc dễ dàng đến bằng xe buýt hoặc tàu hỏa. Cơ sở Kuring-gai nằm ở phía bắc Khu Thương mại Trung tâm và có thể đến đây bằng tàu hỏa hoặc xe buýt tuyến từ cơ sở trong thành phố.

Là một thành viên chính của Mạng lưới Công nghệ ôxtrâylia (ATN), một hiệp hội có ảnh hưởng của 5 trường đại học hàng đầu ôxtrâylia, UTS cam kết đào tạo ra những cử nhân sẵn sàng làm việc và có khả năng tuyển dụng cao. Trường chú trọng đến việc đào tạo theo định hướng thực hành nhờ những mối quan hệ chặt chẽ với các ngành, với danh tiếng ngày càng lớn về nghiên cứu và cam kết mạnh mẽ thực hiện việc quốc tế hóa.

Chương trình đào tạo Đại học Công nghệ Sydney

UTS tổ chức các khóa học trong nhiều ngành, cả những ngành truyền thống lẫn những ngành mới xuất hiện. Trên 100 khóa học đại học và 200 khóa học sau đại học được mở trong các ngành sau:

  • Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Công nghệ thông tin
  • Quốc tế học
  • Luật
  • Điều dưỡng, Hộ sinh và Sức khoẻ

1. Các ngành đào tạo của UTS:
- Kiến trúc (nhà/xây dựng/môi trường/quy hoạch…)
- Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt)
- Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…)
- Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…)
- Cơ khí (máy, điện tử…)
- Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng/phần mềm)
- Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân lực/marketing…)
- Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên)
- Luật.
2. Các khóa đào tạo tại Insearch – UTS: sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh hoặc vào thẳng đại học, có thể chọn học tai Insearch, cơ sở đào tạo của UTS, các khóa học:
- Tiếng Anh
- Dự bị đại học
- Cao đẳng liên thông lên năm thứ 2 đại học UTS (khóa học kéo dài từ 1,5 – 2 năm)
- Các ngành đào tạo: các chuyên ngành về kinh doanh, khoa học xã họi, khoa học tự nhiên, CNTT, truyền thông, thiết kế…

Trường quốc tế: tổng hợp

 

 

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.