Trường quốc tế Úc: Đại học La Trobe

Kích cỡ:

Trường quốc tế Úc: Đại học La Trobe là trường nằm trong top 10 trường đại học quốc tế Úc và vào năm 2005 được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới.

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Úc: Đại học La Trobe

Trường Đại học La Trode được thành lập năm 1967 và đã trở thành một trong những trường đại học quốc tế danh tiếng của Australia. Trường do chính phủ Australia tài trợ với một uy tín được thiết lập mang tầm cỡ thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Đại học La Trode có 3 cơ sở học, chuyên tổ chức các khoá học dành cho sinh viên quốc tế tại Melbourne (Budoora), Bendigo và Albury/ Wodoga. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất tuyệt hảo.

Trường quốc tế Úc: Đại học La Trobe  là một trường đại học nhiều cơ sở đào tạo (campus) ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tính chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne. La Trobe cũng đưa ra một số khóa học ở nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp.

Trường quốc tế Úc, Đại học La trobe

Trường quốc tế Úc: Đại học La Trobe

La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học quốc tế Úc và vào năm 2005 được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. La Trobe được xem là đặc biệt ở những lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn; điều này phản ánh trong THES năm 2005, nơi nó được xếp là một trong 25 cơ sở hàng đầu trên thế giới về ngành này và đứng thứ 3 ở nước Úc. Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về y sinh học và khoa học.

Đại học La Trobe là một trường đại học được ủy quyền của Victoria. Trường được thành lập sau khi một Đạo luật được thông qua tại Nghị viện bang Victoria vào tháng 12 năm 1964, theo một đề nghị của Ủy ban Đại học Thứ ba. La Trobe bắt đầu hoạt động vào năm 1967, trở thành trường trường đại học thứ ba được thành lập ở Melbourne, sau Đại học Melbourne (1853) và Đại học Monash (1958). Trường được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, Thống đốc đầu tiên của bang Victoria.

Các ngành đào tạo tại đại học La Trobe

 • Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn
 • Giáo dục
 • Khoa học
 • Kinh doanh, Luật và Quản lý
 • Kỹ thuật
 • Khoa học kinh tế
 • Khoa học tự nhiên
 • Điều kiện nhập học

Để hội tụ đủ điều kiện nhập học vào đại học, sinh viên ghi danh phải đạt trình độ tương đương đã hoàn tất chương trình lớp 12 của Australia hoặc một chứng chỉ, Diploma hoặc Chương trình Dự bị đại học được công nhận.

Sinh viên theo học khoá sau Đại học phải có tối thiểu một bằng Đại học của một trường đại học được công nhận ở Australia hoặc nước ngoài.

Học phí Trường Đại học La Trode :

 • Khoá học dự bị (1 năm): AU$ 9.5000
 • Diploma degree: AU$ 17.000
 • Học tiếng Anh: AU$330 – 380/ tuần
 • Đại học: AU$ 13.000 – 20.000/ năm
 • Sau Đại học (Tín chỉ và Nghiên cứu): AU$ 11.000 – 21.000

Đào tạo Anh ngữ:

Trung tâm Ngôn ngữ La Trobe đặt tại cơ sở Bundoora thường tổ chức các chương trình Anh ngữ tập trung từ trình độ bắt đầu đến nâng cao, bao gồm cả các chương trình chuyên ngành về Anh ngữ để học nâng cao và Anh ngữ trình độ vỡ lòng. Các khoá Anh ngữ từ trình độ trung cấp đến nâng cao cho mục đích học tập (EAP)cũng được mở tại cơ sở Bendigo. Khoá học khai giảng vào tất cả các tháng trong năm.
Sinh hoạt phí: AU$ 12.000 – 16.000/ năm

Trường quốc tế: Tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (24)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.