Trường quốc tế Úc: Đại học Queensland

Kích cỡ:

Trường quốc tế Úc: Đại học Queensland giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý Nguồn nước..

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Úc: Đại học Queensland

Đại học Queensland hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 8000 sinh viên quốc tế từ 124 quốc gia trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học Queensland nhiều người đã trở thành những nhà lãnh đạo trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

  • Cơ sở chính của trường nằm ở quận St Lucia tại Brisbane. Các cơ sở khác bao gồm Ipswich, Herston, South Brisbane, Turbot Street, và Moggill.
  • Cơ sở St Lucia: nằm tại quận St Lucia thuộc thành phố Brisbane, Queensland, Australia.
  • Cơ sở Gatton: nằm tại Gatton, Queensland; cách Brisbane 90km về phía Tây trên đường cao tốc Warrego.
  • Cơ sở Ipswich: mở cửa vào năm 1999, là cơ sở mới nhất của trường và được chính phủ Liên bang và bang Queensland tài trợ. Cơ sở này bao gồm gần 20 tòa nhà và có hơn 4.000 sinh viên theo học trên một khuôn viên rộng 25 héc-ta.
  • Cơ sở Turbot Street: là nơi đặt cơ sở giảng dạy của Khoa Răng hàm mặt.
  • Cơ sở Herston: đặt gần khu liên hợp các bệnh viện tại Herston, Khoa Y của trường nằm tại tòa nhà Mayne Medical.

Chương trình đào tạo đại học Queensland

Các ngành đào tạo:  Đại học Queensland giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý Nguồn nước,
Phát triển Cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khoẻ, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học Hành vi.

Trường quốc tế Úc: Đại học Queensland

Trường quốc tế Úc: Đại học Queensland

Đại học Queensland luôn tự hào về chương trình giảng dạy hiện đại và năng động của mình.

Chương trình đào tạo giảng dạy khá đa dạng: UQ là trường một trong những trường có hệ thống chuyên ngành đào tạo chất lượng cao và đa dạng nhất tại Úc. Trường đào tạo hơn 400 ngành với khoảng 6.000 khoá học đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên trong nước cũng như sinh viên quốc tế.

Triển vọng nghề nghiệp lớn đối với những sinh viên tốt nghiệp tại UQ

Những sinh viên tốt nghiệp tại đại học quốc tế UQ luôn có những cơ hội lớn tại các công ty của Úc cũng như các công ty trên thế giới. Những hiểu biết và kỹ năng sinh viên của trường có được luôn giúp họ thành công tại các kỳ tuyển dụng của các công ty trong và ngoài nước.

Cơ hội học tập tại nước ngoài đối với các sinh viên của trường: UQ có mạng lưới liên kết toàn cầu, sinh viên của UQ có thể nghiên cứu từ một đến hai kỳ tại một trong các trường trong mạng lưới toàn cầu mà không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào từ phía UQ cũng như từ phía trường tiếp nhận.

Chương trình đào tạo: Tiếng Anh (dành cho học sinh chưa đủ tiếng Anh để học chuyên môn); Dự bị đại học 1 năm (dành cho học sinh hết lớp 11, hoặc lớp 12 học lực khá trở lên); Đại học 3 năm (dành cho học sinh hết lớp 12 học lực giỏi, hoặc hết dự bị đại học tại Australia); thạc sĩ 1 đến 2 năm (dành cho học sinh hết đại học, học lực 7,0 trở lên); Tiến sĩ từ 3 đến 5 năm (dành cho học sinh hết thạc sĩ).

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.