Trường quốc tế Úc: Tìm hiều đại học Macquarie

Kích cỡ:

Trường quốc tế Úc: Tìm hiều đại học Macquarie là một trong các trường đại học hàng đầu của Australia, các viện nghiên cứu tiên tiến có mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, các ngành công nghiệp và cộng đồng.

>> Trường quốc tế>> Đại học quốc tế >> Trường quốc tế Úc

Trường đại học Macquarie

Là một trong 10 đại học hàng đầu tại Australia, Macquarie mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và cơ hội việc làm toàn cầu. CEOs trên thế giới đánh giá Macquarie trong top của Australia về tỷ lệ tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Đại học Macquarie được thành lập vào năm 1964, trường có 1.100 giáo viên, tổng số sinh viên là 35.000, trong đó có 12.000 sinh viên quốc tế. Trường thuộc 10 tại Australia, xếp thứ 16 trên thế giới (các trường đại học dưới 50 năm tuổi) theo QS World University Rankings; tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường thuộc 5 ở Australia.

Trường quốc tế Úc: Tìm hiều đại học Macquarie

Trường quốc tế Úc: Tìm hiều đại học Macquarie

Macquarie là một trong các trường đại học hàng đầu của Australia, các viện nghiên cứu tiên tiến có mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, các ngành công nghiệp và cộng đồng. Trường thuộc top 50 thế giới về các ngành: ngôn ngữ học (43), tâm lý học (48), trái đất và khoa học biển (48). Ngành kế toán và tài chính, giáo dục, địa lý và luật của trường được xếp trong top 100 trên toàn thế giới. Trường có hai khu campus tại North Ryde và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm Sydney, cách cầu cảng Sydney chỉ 30 phút.

Trường đại học Macquarie có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Australia, bao gồm: thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác. Các chương trình học tại trường gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của trên 400 ngành học. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay và mức lương khởi điểm thuộc hàng cao nhất tại Australia.

Chương trình đào tại tại trường đại học Úc đại học Macquarie

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học, thuộc các ngành học chính:

  • Khoa học xã hội: lịch sử cổ đại; nhân loại học; tiếng Anh; nghiên cứu bản địa; nghiên cứu quốc tế; truyền thông, âm nhạc & nghiên cứu văn hóa; lịch sử hiện đại, chính trị và quan hệ quốc tế; triết học; xã hội học.
  • Kinh doanh và kinh tế: kế toán; toán kinh tế ứng dụng; tài chính ứng dụng; luật thương mại; kinh tế; tài chính; nguồn nhân lực; kinh doanh quốc tế; marketing;
  • Khoa học con người: Giáo dục; ngôn ngữ, tâm lý học.
  • Khoa học: khoa học sinh vật học; máy tính; kỹ thuật điện; môi trường và địa lý; toán học.
  • Trường còn cung cấp các ngành học như: công nghệ thông tin và cơ khí, luật, y.

Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh có thể đăng ký khoá học tiếng Anh tại CME – Trung tâm Anh ngữ thuộc Đại học Macquarie, Sydney và là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất tại Australia.

Trường đại học Macquarie còn là một trong những trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Australia. Trường dành học bổng 100% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sĩ, yêu cầu: GPA > 3.7/4.0, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của khóa học.

Hạn nộp hồ sơ vào ngày 30/9. Học bổng chính phủ Australia gồm: học bổng phát triển Australia (ADS), học bổng lãnh đạo Australia (ALA), học bổng hợp tác quốc phòng (DCSP) và học bổng Endeavour Awards… cùng nhiều học bổng có giá trị khác.

Trường quốc tế: tổng hợp

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (17)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.