Trường quốc tế Úc: Tìm hiểu trường Đại học Tây Úc

Kích cỡ:

Trường quốc tế Úc: Tìm hiểu trường Đại học Tây Úc là một trong 8 trường đại học ưu tú của Australia và thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong 2013).

Trường quốc tế | Truong quoc te

Thông tin trường quốc tế:

Taylors College liên kết với Đại học Tây Úc (UWA) đào tạo các chương trình chuyển tiếp như: chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học ngành thương mại và khoa học ngay trong khuôn viên trường UWA.

Trường quốc tế Úc: Tìm hiểu trường Đại học Tây Úc

Khi chọn du học Australia, ngoài việc được thụ hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, du học sinh còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ. Nhất là việc được học tập tại Đại học Tây Úc (UWA), nằm ngay tại thành phố Perth thuộc nhóm 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, luôn thu hút nhiều bạn trẻ. UWA có lối kiến trúc cổ kính xen lẫn hiện đại, được đánh giá là lớn nhất vùng Tây Úc, mang đến cho sinh viên cảm giác thoải mái khi được sống và học tập tại đây.

UWA là một trong 8 trường đại học ưu tú của Australia và thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong 2013). Đẳng cấp của trường còn được công nhận bởi The Good Universities Guide 2013 trong việc được xếp hạng cao nhất (5 sao) ở nhiều hạng mục bao gồm: tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp; mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi ra trường; trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ giảng viên; và sự quan tâm dành cho sinh viên…

Trường quốc tế Úc: Tìm hiểu trường Đại học Tây Úc

Trường quốc tế Úc: Tìm hiểu trường Đại học Tây Úc

Các bạn học sinh quan tâm đến du học Australia sẽ có cơ hội được trải nghiệm mô hình lớp học mẫu môn toán tích phân do thầy Hiệu trưởng Taylors College đảm nhiệm ngay tại Việt Nam.

Theo kinh nghiệm của một số bậc phụ huynh đã có con đi du học, khi đạt được tấm bằng của một trường uy tín trên thế giới là các em có thêm trong tay những “tấm bằng” khác về vốn sống, văn hóa quốc tế, ngoại ngữ… Đây là nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai của các em. Hiểu được điều này, Taylors College liên kết cùng UWA đào tạo các chương trình chuyển tiếp như: chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học ngành thương mại và khoa học ngay trong khuôn viên trường UWA. Khi được nhận vào các chương trình này, sinh viên sẽ được cấp thư mời nhập học có điều kiện tại UWA như một sự chuyển tiếp đảm bảo vững chắc.

Lớp học của trường có sĩ số thấp nhằm đảm bảo học sinh luôn được quan tâm; hàng tuần có lớp học phụ đạo riêng dành cho học sinh miễn phí để củng cố và nâng cao kiến thức. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ sinh viên của Taylors College luôn được đánh giá cao bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế cả trong học tập lẫn tinh thần.

Taylors College liên kết cùng UWA đào tạo các chương trình chuyển tiếp như: chương trình dự bị đại học và năm thứ nhất đại học ngành thương mại và khoa học ngay trong khuôn viên trường UWA.

Chương trình dự bị đại học (9 tháng) dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, sau khi kết thúc chương trình này, các em sẽ chuyển thẳng vào năm thứ nhất UWA với nhiều chuyên ngành lựa chọn. Chương trình năm thứ nhất nhất đại học chuyên ngành thương mại và khoa học sẽ là lựa chọn tốt cho những em đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam. Sau khi học xong chương trình 8 hoặc 10 tháng, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm thứ hai của chương trình cử nhân thương mại và khoa học – kỹ sư tại UWA. Với chương trình này, các em sẽ được chăm sóc tận tình cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với việc học trực tiếp vào năm thứ nhất tại UWA với những đòi hỏi khắt khe.

Theo VNexpress

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.