Trường quốc tế Việt Hàn Montessori

Kích cỡ:

Trường quốc tế Việt Hàn Montessori: trường quốc tế dạy phương pháp giáo dục Montessori được công nhận trên toàn cầu, tiếp cận theo nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm.

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Việt Hàn Montessori

  • 42/1 đường Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền, quận 2
  • Tel (84-8) 37 442 639
  • Fax (84-8) 37 442 639

Đến nay, phương pháp Montessorri đã trải qua hơn 100 năm phát triển và lan rộng khắp 110 quốc gia trên thế giới. Hiện tại có 25,000 trường Montessori, trong đó: Mỹ 6000 trường, Trung Quốc 7000 trường, Nhật Bản 4000 trường, Canada 1000 trường, Anh 800 trường, Phillipin 400 trường quốc tế.

truong quoc te viet han

Trường quốc tế Việt Hàn Montessori

Với tinh thần này, trường quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS) đã phát triển chương trình giáo dục mầm non theo phương pháp Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế. VHMIS mong muốn mang lại một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho các em nhỏ, phát hiện sớm các năng khiếu của các em để có những định hướng cho tương lai.

Chương trình tại trường quốc tế Việt Hàn – truong quoc te Montessori

Phương pháp giáo dục Montessori được công nhận trên toàn cầu, tiếp cận theo nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm.

Sắp xếp lớp học và đồ dùng học tập phù hợp với các giai đoạn phát triển vàng của trẻ nhằm giúp trẻ phát huy toàn bộ tiềm năng của mình.

Tất cả lớp học đều có giáo viên được đào tạo và cấp chứng chỉ Montessori quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học và phòng chức năng rộng rãi, tiện nghi, bể bơi và sân chơi ngoài trời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Mục tiêu cuối cùng của VHMIS là mang lại môi trường học tập thân thiện và cởi mở, sự an toàn và chăm sóc đầy tình yêu thương cho trẻ và tạo sự tin tưởng ở quý vị Phụ huynh.

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã chứng minh rằng ưu điểm của việc sử dụng song ngữ không đơn thuần chỉ là giao tiếp được với nhiều người hơn mà còn tác động mạnh mẽ đến não bộ và giúp bạn trở nên thông minh hơn.

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.