Trường quốc tế Việt Mỹ xây dựng hệ thống trường học mới

Kích cỡ:

Trường quốc tế Việt Mỹ xây dựng hệ thống trường học mới: Splendora sẽ xây dựng hệ thống trường học quốc tế. hai bên sẽ tiến hành đầu tư, xây dựng và điều hành hệ thống trường quốc tế liên thông gồm hệ mầm non, tiểu học và trung học cơ sở ngay trong giai đoạn I của dự án này.


TRƯỜNG QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC QUỐC TẾ | TIỂU HỌC QUỐC TẾ

Chiều ngày 15/1/2013, Công ty Liên doanh Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) và trường Quốc tế Việt Mỹ (VAIS) đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư xây dựng hệ thống trường học quốc tế cho giai đoạn I của khu đô thị mới Splendora.

Trường quốc tế Việt Mỹ xây dựng hệ thống trường học mới

Trường quốc tế Việt Mỹ xây dựng hệ thống trường học mới

Theo đó, hai bên sẽ tiến hành đầu tư, xây dựng và điều hành hệ thống trường quốc tế liên thông gồm hệ mầm non, tiểu học và trung học cơ sở ngay trong giai đoạn I của dự án này.

Theo quy hoạch tổng thể, Splendora sẽ có tới 6 trường học các cấp từ mẫu giáo tới cấp trung học phổ thông.

Hiện Splendora đang khẩn trương chuẩn bị cho công tác khởi công xây dựng hệ thống trường quốc tế trên tổng diện tích khoảng 2,5ha với các khu chức năng riêng biệt: khu lớp học, khu luyện tập thể dục thể thao, khu sân chơi, vườn thực nghiệm, đường đi dạo nội bộ, bãi đỗ xe…được thiết kế chú trọng đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và thuận tiện. Đặc biệt trong quy hoạch sẽ có cả bể bơi cho các em luyện tập bơi lội và giải trí.

Trường quốc tế Việt Mỹ là một trong số ít các trường quốc tế uy tín đã có mặt tại Hà Nội từ năm 2010, được đầu tư và phát triển với tiêu chí phát triển bền vững để phục vụ công đồng. Trường quốc tế Việt Mỹ hiện có cơ sở tại Ciputra, Tây Hồ và đang tiến hành các thủ tục để mở rộng cơ sở mới tại Hải Phòng.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (26)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.