Trường quốc tế Việt Úc VAS

Kích cỡ:

Trường quốc tế Việt Úc (truong quoc te VAS)  là trường phổ thông song ngữ luôn đi tiên phong trong ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới với đầu ra là hai bằng tốt nghiệp phổ thông của Đại học Cambridge và của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Trường quốc tế Việt Úc | Truong quoc te VAS

  • 202 Hoang Van Thu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam
  • Tel: (+84-8) 3930-7278
  • Website: http://w3.vas.edu.vn

Thành lập vào năm 2004, trường quốc tế Việt Úc (VAS) đào tạo từ bậc mẫu giáo đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

truong quoc te viet uc Vas

Trường quốc tế Việt Úc VAS

Ngoài ra, chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được giảng dạy song song với chương trình Giáo dục Quốc gia từ năm học 2013-2014, đưa trường quốc tế VAS trở thành trường duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp hai chương trình giảng dạy song ngữ xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 với đầu ra là hai bằng tốt nghiệp phổ thông của Đại học Cambridge và của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Chương trình đào tạo tại trường quốc tế VAS

Trường quốc tế VAS còn là trường phổ thông song ngữ luôn đi tiên phong trong ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như nước ngoài trong lãnh vực giáo dục và giáo học pháp, trường quốc tế VAS đang ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Ở cấp Mầm non là Đường Hướng Học Tập Đa Hoạt Động với sự vận dụng nhịp nhàng các phương pháp trực quan, nghe-nhìn, vận động, tương tác và kiến tạo.

 

  • Cấp mầm non: Báo gồm chương trình văn hóa, tiếng anh và công nghệ thông tin
  • Cấp tiểu học quốc tế  lấy phương pháp tiếp cận Trí Thông Minh Đa Dạng của H. Gardner làm trọng tâm.
  • Cấp trung học, giáo viên và học sinh ứng dụng Sơ Đồ Tư Duy (Mind Map) trong giảng dạy và học tập giúp học sinh rút ngắn khối lượng bài học mà vẫn nắm vững và có hệ thống toàn bộ kiến thức., chương trình trung học quốc tế Cambride

Hiện nay trường quốc tế VAS đang phục vụ gần 4500 học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12 tại 8 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh.

Công nhận quốc tế trường quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc có được ủy thác của các tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, giúp cho học sinh có thể lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian nào. Cụ thể:

Trường quốc tế VAS được công nhận là trường chuẩn Cambridge (Mã số: VN 185-189) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). CIE là tồ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho các em học sinh từ 5 đến 19 tuổi. Học sinh thi các Chứng chỉ Cambridge Checkpoints, IGCSE, AS và A Level ngay trong chương trình đào tạo chính khóa của trường.

Trường quốc tế: tổng hợp

 

 

 

 

 

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (7)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.