Trường quốc tế Việt Úc

Kích cỡ:

Trường quốc tế- Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đào tạo từ bậc mẫu giáo đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia

Trường quốc tế |Trường tiểu học quốc tế

Thông tin trường quốc tế:

Giới thiệu trường quốc tế Việt Úc

Thành lập vào năm 2004, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đào tạo từ bậc mẫu giáo đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

truong quoc te viet uc

Thông tin trường quốc tế: Trường quốc tế Việt Úc

Ngoài ra, chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được giảng dạy song song với chương trình Giáo dục Quốc gia từ năm học 2013-2014, đưa VAS trở thành trường duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp hai chương trình giảng dạy song ngữ xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 với đầu ra là hai bằng tốt nghiệp phổ thông của Đại học Cambridge và của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Chương trình đào tạo trường quốc tế Việt Úc, truong quoc te

Trường quốc tế VAS còn là trường phổ thông song ngữ luôn đi tiên phong trong ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như nước ngoài trong lãnh vực giáo dục và giáo học pháp, VAS đang ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

 • Ở cấp Mầm non là Đường Hướng Học Tập Đa Hoạt Động với sự vận dụng nhịp nhàng các phương pháp trực quan, nghe-nhìn, vận động, tương tác và kiến tạo.
 • Cấp tiểu học lấy phương pháp tiếp cận Trí Thông Minh Đa Dạng của H. Gardner làm trọng tâm.
 • Cấp trung học, giáo viên và học sinh ứng dụng Sơ Đồ Tư Duy (Mind Map) trong giảng dạy và học tập giúp học sinh rút ngắn khối lượng bài học mà vẫn nắm vững và có hệ thống toàn bộ kiến thức.

Hiện nay VAS đang phục vụ gần 4500 học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12 tại 8 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh.

1. Giáo dục bậc mầm non

Cùng với việc đưa chương trình Cambridge vào dạy từ bậc Tiểu học và hướng tới đầu ra chuẩn quốc tế Cambridge A-level, trường quốc tế VAS mong muốn đưa chương trình Giáo dục Mầm non của mình lên một tầm cao mới với Đường Hướng Học Tập Đa Hoạt Động ở bậc học Mầm non (Multi-faceted Approach to Learning for Kindergarten) là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tập trung vào

Chương trình tiếng Anh với tư cách là ngôn ngữ thứ hai (English as a Second Language – ESL) do Hội đồng chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng, chú trọng đến khả năng lĩnh hội theo độ tuổi của bậc học. Nội dung học tập với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến như phòng Lab, phòng vi tính, phòng chiếu phim và các chương trình trên mạng.

2. Bậc tiểu học quốc tế

Chương trình Văn hóa Quốc gia bậc Tiểu học được xây dựng trên tiêu chí tối ưu hóa Chương trình của Bộ GD & ĐT nhằm đảm bảo được chuẩn kiến thức vừa xây dựng được các tiết học trực quan sinh động giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge: Được lựa chọn và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 3 bộ môn :

 • Toán
 • Tiếng Anh
 • Khoa học

Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán mà học sinh cần có tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy Chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE) có giá trị vĩnh viễn, ngang bằng với các chứng chỉ tiểu học quốc tế khác trong việc chuyển tiếp theo học các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới.

3. Chương trình ở bậc trung học

Chương trình Văn hóa Quốc gia Trung học bám sát chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam. Song song với việc lĩnh hội tri thức, hàng loạt các kĩ năng được hình thành: kĩ năng tính toán, suy luận logic, phân tích, tổng hợp, thực hành, diễn đạt ngôn từ qua thông tin kí tự hoặc ngôn ngữ kết hợp hình thể (thuyết trình), sự cảm nhận tinh tế giá trị của cái đẹp qua các môn nghệ thuật.

Chương trình Trung học Quốc tế Cambridge là chương trình học thuật phổ biến nhất trên thế giới dành cho lứa tuổi trung học và mang tính thách thức cao, bao gồm các bộ môn (mỗi cấp lớp các em sẽ chọn 3 môn):

 • Toán
 • Tiếng Anh
 • Sinh Học
 • Hóa Học
 • Vật Lý
 • Kinh Doanh
 • Công Nghệ Thông Tin

Chương trình mang đến cho các em cơ hội rèn luyện khả năng nghiên cứu, kết nối giữa kiến thức và thực tế đời sống ở cấp độ cao hơn nhằm mở rộng cánh cửa đưa các em từ môi trường quốc gia ra môi trường học tập quốc tế.

Trường quốc tế: tổng hợp

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2016 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.