Trường tiểu học quốc tế APU IES

Kích cỡ:

Trường tiểu học quốc tế APU IES: Tổng Quan về Trường Tiểu Học Mục tiêu của Trường Tiểu Học Quốc Tế APU là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển trí tuệ dưới nhiều hình thức.

TRƯỜNG QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC QUỐC TẾ | TIỂU HỌC QUỐC TẾ

Tại Trường Tiểu Học Quốc Tế APU (APU IES) chúng tôi đặt niềm tin rằng trí tưởng tượng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí tuệ của trẻ em. Chúng tôi cũng tin rằng nuôi dưỡng trí tưởng tượng cùng với sự giảng dạy tận tình, với tấm lòng yêu thương trẻ sẽ tạo nên óc sáng tạo và tư duy phân tích.

Trường tiểu học quốc tế APU IES

Trường tiểu học quốc tế APU IES

Trường tiểu học quốc tế APU IES

Mục tiêu của Trường Tiểu Học Quốc Tế APU là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển trí tuệ dưới nhiều hình thức. Tại trường APU, chúng tôi khuyến khích nhiều phương pháp học tập cho các em như: phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất và phương pháp trực giác bên cạnh phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường và phương pháp toán học lô-gích. Trường tiểu học quốc tế APU IES

Chương trình giảng dạy tại trường tiểu học quốc tế APU

Chương trình giảng dạy ở Trường Tiểu Học Quốc Tế APU được thiết kế nhằm khuyến khích học sinh phát triển toàn diện về mặt trí tuệ một cách tích cực, nuôi dưỡng niềm say mê tìm tòi và ý thức tự tin mạnh mẽ ở các em.

Chương trình này dựa trên khả năng cá nhân của từng học sinh và thích ứng với năng lực cũng như ưu thế của học sinh. Theo đó, học sinh sẽ hoạt động thông qua các khối bài học trong suốt năm học.

Trường tiểu học quốc tế APU IES theo đuổi giáo dục chất lượng cao

Trường tiểu học quốc tế APU IES: Học sinh cần phải hoàn tất càng nhiều đề tài trong mỗi phần bài học càng tốt, bắt đầu từ các phần bài học phù hợp với khả năng đọc hiểu của mình. Chúng tôi sẽ theo dõi sự tiến bộ của từng em thông qua chương trình học để các em có thể học với một tiến độ thoải mái mà vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình đúng thời hạn quy định.

Một ngày ở trường bắt đầu với các môn học văn hóa vào buổi sáng và kết thúc bằng sinh hoạt nhóm vào buổi chiều.

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.