Trường tư thục số một tại Singapore

Kích cỡ:

Trường Quốc tế – Viện giáo dục đại học Kaplan Singapore vừa được bình chọn là ‘Trường tư thục tốt số một tại Singapore’ theo báo cáo của Jobscentral năm 2012.

>> Có khoảng 10 trường như Melior được cấp phép đào tạo

>> Chương trình cao đẳng quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc tế Sài Gòn

>> Kinh tế Trung Quốc tiếp tục yếu đi

Kaplan Singapore được lựa chọn vì chi phí học tập vừa phải, thời gian học ngắn, chương trình chuyển tiếp linh hoạt và có nhiều chương trình học bổng. Hội thảo giới thiệu về trường được tổ chức lúc 18h ngày 11/1 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và lúc 17h30 ngày 12/1 tại 239 Cách mạng tháng 8, Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại đặt ngay tại Orchard Road và Dhoby Ghaut với hơn 24.000 sinh viên theo học. Viện liên tục được bình chọn nằm trong: “Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” – Theo Asianone People’s Choice 2009 và 2010”. Đây cũng là trường có chương trình đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ tốt số một tại Singapore – theo báo cáo của Jobcentral 2012.

Kaplan liên kết với Đại học University College Dublin (UCD) (trường nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới năm 2011 và top 78 trường đào tạo Business tốt nhất thế giới năm 2012 theo Financial Times) đào tạo và cấp bằng các ngành cử nhân về tài chính, quản trị ngân hàng và tài sản, quản lý kinh doanh, marketing, quản trị hậu cần và thạc sĩ tài chính, thạc sĩ quản lý.

Viện liên kết với Đại học Murdoch của Australia đào tạo các chương trình cử nhân cấp bằng kép sinh viên được chọn 2 chuyên ngành trong số các ngành sau: quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, thương mại quốc tế, marketing, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, quản trị khách sạn du lịch, quản trị du lịch và sự kiện, quan hệ công chúng, truyền thông, tâm lý học, hệ thống thông tin thương mại, khoa học máy tính.

Chương trình liên kết với Đại học Northumbria của Anh đào tạo hai chuyên ngành cử nhân: quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Chương trình mới:

Liên kết với Đại học Portsmouth, Anh đào tạo cử nhân: kế toán và quản lý tài chính. Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

Liên kết với Đại học Royal Holloway University of London, Anh đào tạo cử nhân: quản trị, quản trị và kế toán, quản trị và ngoại thương, quản trị và marketing.

Sinh viên có bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao tại các trường quốc tế, các trường liên kết quốc tế tại Việt Nam hoặc sinh viên đang học năm 2,3 đại học công lập có thể xin học chuyển tiếp vào chương trình cử nhân để lấy bằng cử nhân kép của đại học Murdoch, Australia hoặc cử nhân của Đại học Dublin, Ireland, Portsmouth, Northumbria và Royal Holloway University of London, Anh. Thời gian học liên thông ngắn với chi phí hợp lý.

Cơ hội học bổng:

Học bổng 3.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học Master của Northumbria khai giảng trong năm 2013.

Học bổng 5.000 SGD; 7.500 SGD; 10.000 SGD dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8,5 và tham dự trên 95% số tiết học (dựa vào kết quả học tại Kaplan).

Công ty du học VISCO giúp sinh viên nhập học tại Kaplan hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên đăng ký học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Kaplan Singapore được tặng vé máy bay một chiều tới Singapore. Công ty là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Kaplan Singapore.

Liên hệ: Công ty du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, quận Ba Đình.
ĐT: (04) 37261938/ Email: viscohanoi@visco.edu.vn

TP HCM : 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3. ĐT: (08) 38328416; 38390718/ Email: viscohcm@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu.
ĐT: (0511)3552597/96/ Email: viscodn@visco.edu.vn

Hải Phòng: 328C đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân.
ĐT: (031) 3950748/ 3786158/ Email: viscohp@visco.edu.vn

Tư vấn online: YM duhocvisco; Skype: viscohanoi
Website http://www.kaplan.com.sg/; http://www.visco.edu.vn/

(Nguồn: Visco)

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (3)

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.