Tư vấn du học Anh về chương trình A Level

Kích cỡ:

Trường Quốc tếA-level (Chứng chỉ A) là gì? A-level khác gì so với IB (International Baccalaureate – Chương trình Tú tài quốc tế) hay IFY (International Foundation Year – Chương trình dự bị đại học quốc tế)?

>> Đại học Griffith>> Bài thi SAT trong buổi học thử miễn phí tại IEE>> Học viện EASB Singapore

Đối tượng phù hợp nhất cho triển lãm lần này là các bạn học sinh đang học bậc phổ thông trung học tại Việt Nam muốn vào giảng đường các trường đại học danh tiếng tại Anh.

A-level (Chứng chỉ A) là gì? A-level khác gì so với IB (International Baccalaureate – Chương trình Tú tài quốc tế) hay IFY (International Foundation Year – Chương trình dự bị đại học quốc tế)? Theo học những chương trình này, học sinh có phải học nhiều môn như học cấp ba tại Việt Nam hay không?… Tất cả những thắc mắc này sẽ được trực tiếp giải đáp bởi đại diện đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng, phổ thông của Anh. Bên cạnh các khóa học sau phổ thông và dự bị đại học trên đây, đại diện các trường cũng sẽ giới thiệu các khóa hướng nghiệp, học nghề liên thông lên đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, ngân hàng, kế toán, thời trang, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, khách sạn…

Living book 2012

Sau thành công của sáng kiến Living book tại Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2011, Hội đồng Anh tiếp tục mang lại cơ hội để những bạn trẻ đang ấp ủ dự định du học Anh gặp gỡ và trò chuyện với những “cuốn sách sống” (living books), những người đã và đang theo học bậc sau phổ thông và dự bị đại học tại Anh. Các living book sẽ chia sẻ những lời khuyên bổ ích trong những vấn đề như quản lý chi tiêu, cách sử dụng quỹ thời gian, vấn đề đi lại, mở tài khoản ngân hàng, ăn uống hay dịch vụ y tế tại Anh.

Giao lưu và học hỏi từ các anh chị đã từng du học tại Anh

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội đồng Anh còn tổ chức cuộc thi Future Living Book. Đây là những học sinh luôn ấp ủ ước mơ du học Anh và quyết tâm biến ước mơ đó thành hiện thực thông qua việc nỗ lực học tập, đạt điểm IELTS thật tốt, tham gia các bài thi học bổng, giao lưu và học hỏi từ các anh chị đã từng du học tại Anh. Người được Hội đồng Anh lựa chọn là Future Living Book sẽ cùng các anh chị đã từng du học Anh tham gia vào buổi nói chuyện tại triển lãm và nhận được món quà giá trị.

Triển lãm giáo dục Anh – chuẩn bị tốt cho tương lai của bạn

Đến triển lãm, các em học sinh còn có cơ hội được tham gia lớp học kiểu mẫu về kỹ năng học tập tại Anh do giáo viên của trường đại học nổi tiếng của Anh đứng lớp. Để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến với triển lãm giáo dục Vương quốc Anh bậc sau phổ thông và dự bị đại học, bạn có thể trở thành thành viên trang Facebook http://www.facebook.com/BritishCouncil.EducationUKVietnam hoặc thăm website www.educationuk.org/vietnam.

Đăng ký tham dự tại trang web của triển lãm để có cơ hội nhận các phần quà

 

(Nguồn: Hội đồng Anh)

storebb.com
This domain name expired on Jan 9 2017 10:47:41:000PM
Click here to renew it.

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.